CÔNG TY TNHH SỨC MẠNH VIỆT NHẬT

Giới thiệu Công ty

Thư ngỏ…

Nhật Bản là một quốc gia phát triển hàng đầu đang bước vào giai đoạn dân số già đi và thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Không những thế, giới trẻ người Nhật hiện tại không còn mong muốn làm những công việc về sản xuất chế tạo dẫn đến việc duy trì kế tục và phát triển sản xuất trở nên vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề này buộc Nhật Bản phải mở cửa để tiếp nhận nguồn nhân lực ưu tú từ nước ngoài đến Nhật Bản làm việc. Với dân số trẻ dồi dào ở mức tuổi trung bình là 30 tuổi và đang quyết tâm thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước như Việt Nam chúng ta thì đây là cơ hội ngàn vàng. Thêm nữa, Việt Nam và Nhật Bản có rất nhiều điểm tương đồng về văn hóa, ngôn ngữ cùng sử dụng gốc từ Hán, luôn tôn trọng sự hợp tác quốc tế,…mà khi so sánh với rất nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới thì không có, do đó Việt Nam và Nhật Bản là 2 quốc gia rất dễ để hợp tác cùng phát triển.

Thế nhưng, GIÁO DỤC là một đề tài lớn ở Việt Nam. Cho dù có điều kiện rất lớn từ Nhật Bản muốn tiếp nhận thật nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật từ Việt Nam và Việt Nam cũng muốn phái cử thật nhiều thanh niên trẻ sang Nhật Bản để thực tập và làm việc, nhưng bản thân các thanh niên Việt Namkhông ý thức được trọng trách và cơ hội của chính mình là tiếp thu công nghệ của Nhật Bản để phát triển nghề nghiệp tương lai, hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu về năng lực của nhà tuyển dụng thì cơ hội vàng này sẽ có thể vuột khỏi tầm tay. Cần phải chọn ra được những nhân tài có đủ phẩm chất và nguyện vọng muốn sang Nhật Bản để học tập và lĩnh hội những kiến thức, công nghệ và kỹ thuật, kỹ năng làm việc cho chính bản thân mình.

Mối trăn trở này chỉ giải quyết được bằng cách: GIÁO DỤC Ý THỨC & NÂNG CAO KỸ NĂNG LÀM VIỆC cho các thanh niên trẻ trước khi sang Nhật để làm việc.

Chỉ có Giáo dục và Đào tạo mới có thể tạo ra những nhân tài ưu tú nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản, để từ đó Việt Nam mới tiếp cận được nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến và giúp 2 đất nước Việt – Nhật cùng phát triển.

Với phương châm [Đào tạo là tạo ra Con người, nguồn Nhân lực là kho báu] chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng, cải tiến hệ thống đào tạo, dạy tiếng Nhật thực tiễn giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng một cách tốt nhất vào cuộc sống và công việc của họ tại Nhật Bản, cũng như chỉ ra cho các học viên các nguyên lý, nguyên tắc cơ bản để thành công từ đó hiểu được không phải vì lợi ích trước mắt mà phải hành động, nỗ lực để phát triển tương lai vững chắc.

Và mong muốn của chúng tôi là thông qua Giáo Dục và Đào Tạo, chúng tôi tin tưởng sẽ kiến tạo ra được thật nhiều nhân tài cho đất nước tham gia sản xuất để sáng tạo ra thật nhiều giá trị thặng dư cho cuộc sống ngày càng phát triển và phồn vinh hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để Giáo dục và Đào tạo nguồn nhân lực trẻ Việt Nam – cầu nối tương lai cho sự phát triển Việt – Nhật, để kiến tạo ra những nhân tài xuất sắc nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

                                                                                                                                                                                                       Giám đốc

                                                                                                                                                                                               NGUYỄN VĂN MỘT

KHÁI LƯỢC CÔNG TY

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

  1. ĐÀO TẠO & GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG & HƯỚNG NGHIỆP:

Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là chuyển biến nhân sự của doanh nghiệp trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức và tư duy sao cho bản thân nhân viên tự mình suy nghĩ, tự đặt ra mục tiêu, tự hành động để tạo ra được sự tin tưởng lớn nhất.

Chúng tôi Đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến trung cấp sử dụng trong công việc, đặc biệt giáo trình học tiếng Nhật còn được lồng vào các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Giáo trình học tiếng Nhật tự biên soạn còn được lồng vào các kiến thức văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản. Đặc biệt đào tạo các kỹ năng 5S, ho-ren-so, kỹ năng hoạt động nhóm, ý thức trong kinh doanh, cách thức xây dựng kế hoạch cho 5 năm 10 năm, ý thức và kế hoạch phát triển nghề nghiệp bản thân và sự quan trọng của mối quan hệ cộng đồng cũng như sự tin tưởng và trách nhiệm trong cuộc sống.

Từ đó Giúp cho học viên dám mơ ước, dám suy nghĩ và dám hành động, Luôn sống có mục tiêu, lập mục tiêu cụ thể từng bước để thực hiện.

[Tương lai Tôi muốn trở thành], [10 năm nữa Tôi muốn làm được điều …]Chúng tôi muốn đào tạo thế hệ trẻ luôn ý thức sống có mục tiêu, không phải là để hơn người khác mà để trưởng thành hơn chính mình hôm qua, phát huy được tiềm năng vô tận của bản thân.

2. PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN:
Một lực lượng thanh niên trẻ hùng hậu của Việt Nam cùng với quyết tâm cao của đất nước thực hiện công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đang rất muốn được sang Nhật Bản làm việc thông qua chương trình thực tập sinh.

Thực tập sinh Việt Nam sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật và tích lũy kinh nghiệm thông qua việc làm việc trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp、nông nghiệp, xây dựng… của các công ty tại Nhật Bản, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Nhật và kỹ năng làm việc, văn hóa làm việc chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Còn Nhật Bản dân số ngày càng già đi, người trẻ ngày càng giảm và không muốn làm việc liên quan đến sản xuất công nghiệp,..

NAKAMURA-KOYO mong muốn phái cử những thực tập có LÒNG QUYẾT TÂM CAO & CHỊU KHÓ HỌC HỎi để có một nghề trong tay.

Sau khi được đào tạo tiếng Nhật, tác phong làm việc, đào tạo kỹ năng mềm…tại trung tâm đào tạo NAKAMURA-KOYO sẽ sang làm việc tại các nhà máy của Nhật Bản, chắc chắn sẽ đem đến sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ Việt Nam, trở thành động lực tiếp sức cho sự phát triển của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Qua đó, chúng tôi mong muốn trong tương lai nhờ sự tin tưởng được tạo ra từ các thực tập sinh mà các doanh nghiệp tiếp nhận sẽ quyết định tiếp tục triển khai đầu tư vào Việt Nam, góp phần phát triển công nghiệp hóa đất nước.

3. ĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU KỸ SƯ:

  • Làm việc dài hạn tại Nhật Bản:

Trước mục tiêu trở thành nước công nghiệp vào năm 2021, Việt Nam đang có lợi thế sở hữu một thế hệ kỹ sư trẻ đầy tài năng và tham vọng. Trong số các kỹ sư điện, điện tử, cơ khí, điều khiển tự động, công nghệ thông tin mới tốt nghiệp từ các trường đại học khối kỹ thuật danh tiếng, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản từ bước chọn kỹ lưỡng để tìm ra những kỹ sư ưu tú nhất, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành, các khóa huấn luyện về kỹ năng, tác phong làm việc, ý thức, mục tiêu sự nghiệp với chương trình đặc biệt do công ty tự biên soạn phù hợp trở thành kỹ sư nòng cốt cho các công ty Nhật Bản.

Mục tiêu và quyết tâm của thế hệ kỹ sư trẻ này là được làm việc tại các doanh nghiệp có kỹ thuật công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản trong các lĩnh vực chuyên ngành như cơ khí chế tạo, điện, điện tử, điều khiển tự động, công nghiệp chế tạo xe hơi, công nghệ thông tin,… Họ muốn cống hiến, muốn xây dựng niềm tin của các doanh nghiệp Nhật Bản đối với kỹ sư trẻ Việt Nam và tiến đến mục tiêu đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Với lòng quyết tâm cao độ đó, các kỹ sư trẻ Việt Nam luôn chờ đợi một ngày được đặt chân đến Nhật Bản để thử sức.

  • Giới thiệu việc làm trong nước:

THAY ĐỔI Ý THỨC – THĂNG TIẾN NGHỀ NGHIỆP
Chúng tôi tìm hiểu thật kỹ yêu cầu tuyển dụng nhân sự từ khách hàng, phân tích và hệ thống hóa kỹ lưỡng thông tin.

Dựa trên cơ sở dữ liệu nhân sự cao cấp phong phú sẽ tìm ra ứng viên phù hợp nhất, tổ chức gặp mặt phỏng vấn, kiểm tra kỹ lưỡng tính cách, khả năng tư duy, khả năng đối ứng tình huống, động cơ làm việc, kinh nghiệm sống và quan trọng là có phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp tuyển dụng hay không,…cho đến khi tuyển chọn được người phù hợp nhất.

4. TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Hiện nay Nhật Bản đang đứng trước một cục diện khó khăn để phát triển các ngành sản xuất chế tạo trong nước do nhu cầu quốc nội giảm, chi phí nhân công cao và đồng yên lên giá. Mặt khác, có thể nói rằng quyết định đầu tư nhà máy sản xuất và chế tạo của các công ty Nhật Bản vào Việt Nam là một quốc gia trong khối ASEAN gần gũi và thân Nhật nhất với nhiều ưu thế như “tính cần cù lao động” “nguồn nhân lực trẻ và dồi dào” “giá nhân công thấp” “ổn định chính trị” được xem như là giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi với kinh nghiệm dày dạn và mối quan hệ sâu rộng trong mọi lĩnh vực sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang xúc tiến đầu tư và tổ chức kinh doanh vào Việt Nam có được cơ hội thành công cao nhất. Đặc biệt với sự hiểu biết tường tận về chiến lược phát triển nhân sự tại Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC NAKAMURA-KOYO

Địa chỉ: 221/14 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 034.34.39.679

               :0939.683.665

               :0987.87.44.77

Email: nhanluckoyohr@gmail.com

Email: nakamura.tokuteigno@gmail.com